Kinh doanh 1: 0982.563.330
Kinh doanh 2: 0981.365.151
Kinh doanh 3: 0834.889.663

Công dụng của keo dán gạch

Đăng lúc 07:45 28/09/2016

 


Keo dán gạch Glue Build này được sản xuất để sử dụng cho việc dán các loại gạch như gạch kính, gạch mosaic, gạch granite có kích thước lớn… Sự đa dụng của keo đã đem đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích hơn nên họ ngày càng tin tưởng chúng. Keo sẽ giúp cho bề mặt có được độ nhẵn bóng, khô ráo trên những tấm tường thạch cao, các bề mặt gạch cũ và nhiều không gian khác nhau.

Rất dễ sử dụng

Không phải mất nhiều thời gian pha trộn như hồ vữa xi măng chúng ta chỉ cần lấy keo và trộn với nước là có thể sử dụng ngay lập tức. Loại keo dán gạch này được đóng gói trong tuýp hoặc hộp rất tiện lợi và dễ sử dụng nên mọi người có thể mang đến mọi nơi một cách dễ dàng. Khi sử dụng keo để dán chúng ta cũng chẳng cần phải ngâm gạch trong nước như khi sử dụng phương pháp truyền thống.

Sử dụng thuận tiện, nhanh chóng

Việc thi công lát gạch bằng keo dán gạch sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức, chúng ta chỉ cần dùng bay răng cưa phết keo dán lên trên bề mặt cần dán gạch. Trong lúc này bạn có thể điều chỉnh vị trí viên gạch để cho chúng thẳng đều và đẹp theo ý muốn của mình. Thời gian thi công sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều đấy nhé.

Đảm bảo chất lượng công trình

Keo dán gạch cần một khoảng thời gian để khô hẳn và trong lúc này bạn có thể xê dịch vị trí viên gạch để đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Thay vì đập vỡ hay gỡ hẳn viên gạch ra bạn chỉ cần khéo léo và nhẹ nhàng chỉnh sửa chúng mà thôi. Công trình của bạn sẽ luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng với keo dán gạch.

Tiết kiệm chi phí

Khi chúng ta sử dụng hồ vữa truyền thống để dán gạch thì chi phí cho cát, hồ, xi măng sẽ khá nhiều. Nhưng với loại keo dán gạch bạn chỉ cần bỏ một khoản tiền nhỏ mà thôi. Hơn nữa, khi chúng ta sử dụng loại bay răng cưa sẽ giúp giảm bớt lượng vật liệu cần dùng nhưng vẫn đảm bảo độ kết kính của keo với gạch. Nhờ vào điều này đơn vị của bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ đâu nhé.

Gọi ngay: 024.6290.2683