Kinh doanh 1: 0982.563.330
Kinh doanh 2: 0981.365.151
Kinh doanh 3: 0834.889.663

Giới Thiệu Về Công Ty CP Đầu Tư Sản Xuất Và Phát Triển Công Nghệ Mới HANOITECH

Đăng lúc 03:54 01/02/2016

  Thành lập năm 2011  Công ty cổ phần Đầu tư sản xuất và phát triển công nghệ mới Hanoitech tự hào là nhà thi công  và sản xuất công nghệ mới. Đặc biệt là một trong những số ít công ty sản xuất vữa khô và thi công chống nóng mái trên toàn quốc với chất lượng cho các dự án uy tín tại Việt nam.

            Quý khách hàng thân mến , kinh tế phát triển sẽ kéo theo nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp là một điều tất yếu của cuộc sống và như vậy khi chúng ta ở vị trí những người tiêu dùng  thông thái sẽ luôn hướng tới sự hoàn mỹ.

            Với sứ  mệnh nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, công ty chúng tôi mang tới cho người tiêu dung những sản phẩm vật liệu xây dựng  có giá trị cao, bền vững với thời gian.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển vật liệu xây với quyết tâm đưa công nghệ cao vào sản xuất các loại vật liệu xây dựng để cải tiến chất lượng và hạ giá thành các công trình chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới việc giảm nhẹ trọng tải công trình, mang lại lợi ích sử dụng cao, thân thiện với môi trường…

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển , doanh nghiệp không ngừng đưa ra thị trường các sản phẩm thân thiện với môi trường, chất lượng quốc tế và giá rẻ hơn so với vật liệu cùng loại.

 Ứng dụng các công nghệ mới khác vào xây dựng theo hướng giảm nhẹ trọng tải công trình, mang lại lợi ích sử dụng cao, thân thiện với môi trường…

 

        Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời giới thiệu về những tính năng vượt trội của sản phẩm, hiện công ty đang cung cấp và mong muốn Quý khách hàng sẽ lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp chính thức cho các công trình của Quý vị.

     Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng cao nhất những yêu cầu của Quý khách hàng bởi vì“ Sự hài lòng của Quý khách là niềm tự hào của công ty chúng tôi”. Hãy để chúng tôi chung tay góp sức vào sự thành công và thịnh vượng đó.

           Trân trọng !

Gọi ngay: 024.6290.2683